Có nên nộp hồ sơ vào công ty du học Nhật Bản TH hay không?

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN TH XIN KÍNH CHÀO QUÝ PHỤ HUYNH & CÁC EM HỌC SINH.

Lại một mùa hè đến, một mùa tốt nghiệp với đầy dư vị cảm xúc. Có người quyết định tạm dừng con đường học tập tại đây. Có người bận rộn mải miết làm hồ sơ vào các trường Đại học yêu thích. Và sẽ có không ít bạn trẻ quyết định bước đi một hướng mới cho tương lai của mình - Du học Nhật Bản.

công ty du học nhật bản th

Nếu bạn đang là một trong số đó, hay là một phụ huynh đang chuẩn bị hành trang cho con em mình, mối bận tâm lớn nhất hẳn là tìm một đơn vị hỗ trợ xử lý hồ sơ tốt nhất để đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất. Với yêu cầu đó, liệu có nên nộp hồ sơ vào công ty du học Nhật Bản TH hay không?

Đứng trước những băn khoăn đó, Du học TH có đủ lý do chứng minh tại sao, quý phụ huynh & học sinh nên tín nhiệm vào chúng tôi.

công ty du học nhật bản th

1 . Đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm

Mặc dù là một đội ngũ trẻ song đều trải qua nhiều năm làm việc chuyên về xử lý hồ sơ du học Nhật Bản ở nhiều đơn vị lớn. Với vốn kinh nghiệm tích lũy được, nhân viên của du học TH có đủ năng lực xử lý cặn kẽ đến từng chi tiết cho cả những bộ hồ sơ khó nhất. 100% là tỉ lệ đỗ VISA mà du học TH cam kết cho các bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT.

2 . Nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết, gắn bó và trách nhiệm

công ty du học nhật bản th

3 . 100% nhân viên hồ sơ của du học Nhật Bản TH đều trải qua những năm tháng là một du học sinh Nhật Bản, do đó chúng tôi có đủ kiến thức thực tế để tư vấn hữu ích, chính xác cho các em học sinh. KHÔNG HỨA HẸN SÁO RỖNG, KHÔNG MỜI CHÀO NGỌT NHẠT, du học TH cam kết mang đến những thông tin xác thực nhất, giúp các em có đủ kiến thức, hành trang và tâm lý vững vàng. Chúng tôi biết cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào không phải chỉ trải toàn hoa hồng, vì vậy chúng tôi mang cho các em lời khuyên chứ không phải là những lời hứa hẹn.

4 . Chi phí xử lý hồ sơ cam kết RẺ NHẤT tại Việt Nam.

Với mong muốn đặt ước mơ du học vào tầm tay của từng em, du học TH nhận hỗ trợ xử lý hồ sơ với mức chi phí thấp nhất. Quý phụ huynh & học sinh chắc chắn không còn phải bận tâm quá nhiều về cái GIÁ PHẢI TRẢ để con em mình có một tương lai hứa hẹn hơn.

công ty du học nhật bản th

Đi cùng với hồ sơ đảm được xử lý chắc chắn nhất, du học TH còn là đơn vị cam kết đồng hành theo các em học sinh trong suốt quá trình bắt đầu đăng ký tại Việt Nam cho đến khi kết thúc quá trình học tập tại Nhật: giới thiệu việc làm thêm, hỗ trợ hồ sơ pháp lý, tư vấn chương trình học,... Bằng trách nhiệm tuyệt đối, chúng tôi luôn mang đến cho quý phụ huynh & học sinh sự an tâm nhất.

DU HỌC TH - LUÔN PHÁT TRIỂN & CHẮP CÁNH CHO TƯƠNG LAI !

Mọi thông tin hỗ trợ, xin gửi về:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC TH

Add : Số 9/26 Yên Lạc - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel : (04).39.019.666

Email : duhocth@gmail.com

Fanpage: facebook.com/duhocth

Hotline : 0961.956.667 – 0964.199.138