Công ty du học Nhật Bản TH tỉ lệ đỗ visa có cao không?

Tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên Việt Nam sau khi học xong đại học ngày càng cao là một vấn đề quan ngại đối với không ít bạn trẻ. Chính vì lẽ đó, mong muốn tìm kiếm cơ hội mới cho sự nghiệp tương lai bằng việc lựa chọn du học nước ngoài được xem là một trong những quyết định được nhiều học sinh và quý phụ huynh quyết định cho con em mình trong thời điểm hiện tại.

Trong số tất cả các điểm đến mà chúng ta cân nhắc, bên cạnh những quốc gia phát triển phương Tây thì Nhật Bản với sự đồng điệu về văn hóa Á Đông khá phù hợp với mục tiêu du học của nhiều người. Thêm vào đó, hầu hết các quốc gia phát triển có quy định khá nghiêm ngặt về việc du học sinh làm thêm, đặc biệt như ở Anh. Tuy nhiên, ở Nhật Bản, với chính sách hỗ trợ cho phép du học sinh vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập trang trải, các bạn học sinh có thể tự kiếm tiền nuôi bản thân, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm có lẽ chính là lời giải lý tưởng cho những em học sinh vướng mắc về tiền bạc khi gia đình không đủ điểu kiện sẵn sàng chi trả cho 100% chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật cho các em.

Theo thống kê chung, tỉ lệ học sinh Việt Nam quyết định đi du học Nhật Bản ngày càng đông hơn, đặc biệt là tỉ lệ các em học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 thì quyết định không lựa chọn đại học trong nước mà đăng ký luôn đi du học. Song việc đăng ký xét tuyển du học Nhật Bản không giống như chúng ta đăng ký đại học trong nước. Nó đòi hỏi một quá trình thủ tục làm đầy đủ các loại hồ sơ, xin nhập học tại trường Nhật ngữ và xin cục xuất nhập cư Nhật Bản cấp visa. Chỉ khi được chấp thuận của bên trường và cục xuất nhập cư, thì các em mới có đủ điều kiện để đặt chân đến nước Nhật. Tuy nhiên, quá trình từ khi bắt đầu chuẩn bị đến khi được chấp thuận cấp visa không hề đơn giản. Nếu không cẩn thận, hồ sơ của bạn sẽ bị đánh trượt và thậm chí là không có cơ hội được phép đến Nhật.

Và đó là lý do bạn sẽ phải tìm đến một đơn vị chuyên hỗ trợ xử lý hồ sơ uy tín như công ty du học TH để được đảm bảo tối đa về tỉ lệ đỗ visa.

Sẽ có nhiều người đặt ra các câu hỏi như:

  Công ty du học Nhật Bản TH tỉ lệ đỗ visa có cao không?

  Công ty du học Nhật Bản TH làm hồ sơ có nhanh chóng không?

  Du học TH xử lý hồ sơ có chuyên nghiệp hay không?

  Du học TH cam kết gì về tỉ lệ đỗ - trượt visa ?

Câu trả lời mà quý phụ huynh & học sinh đang cần sẽ được chứng minh từ:

⭐️   Năng lực của đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ du học Nhật Bản giỏi với nhiều năm kinh nghiệm

Du học Nhật Bản TH được thành lập từ chính nhóm cựu du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Trực tiếp trải qua quá trình học tập, sinh sống và làm việc tại xứ sở mặt trời mọc, các thành viên của TH nhìn nhận thấy những cơ hội mới cho các bạn trẻ mà khi học trong nước khó có thể đạt được. Chính vì lẽ đó, chúng tôi đã thành lập công ty du học Nhật Bản TH nhằm hỗ trợ, mang những cơ hội đó đến ngay tầm tay với của từng học sinh.

Với những trải nghiệm thực tế khi ở Nhật, cùng với những năm hợp tác làm hồ sơ du học Nhật Bản cho hàng trăm học sinh, gửi đến hàng chục trường Nhật ngữ, du học TH tự tin có thể giải quyết tốt nhất mọi vấn đề để đảm bảo một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, theo một quy trình được xây dựng khoa học, đội ngũ chuyên viên của TH sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học sinh kết quả tốt như mong đợi trong thời gian nhanh nhất.

⭐️  Cam kết tỉ lệ đỗ visa 100% cho tất cả các học sinh - sinh viên mà du học chấp thuận xử lý hồ sơ.

Với việc quy tụ toàn những cá nhân xuất sắc trong công tác giải quyết hồ sơ du học, du học Nhật Bản TH tự tin cam kết tỉ lệ đỗ visa 100% cho tất cả các học sinh mà chúng tôi chấp thuận làm hồ sơ.

Trong thực tế, không phải toàn bộ hồ sơ đều ở mức ổn, không phải tất cả các bạn trẻ Việt Nam đều đạt điều kiện để được chấp thuận visa của cục xuất nhập cư. Có nhiều lý do mà chúng tôi bắt buộc phải nói rõ về những rủi ro khiến hồ sơ của bạn bị đánh trượt, đó như là:

   Yêu cầu đăng ký vào những trường Nhật ngữ, những vùng của Nhật Bản đang thực hiện chính sách hạn chế du học sinh đến từ Việt Nam. Thực tế trường hợp này không hiếm, nếu bạn cứ nhất định yêu cầu nhập học tại đó thì hồ sơ của bạn rất khó được chấp thuận.

   Cao tuổi quá so với quy định. Du học Nhật Bản quy định tuổi, trung bình là từ 18 - 30, một số vùng có thể giãn khoảng cách lên trên 30 tuổi. Nếu tuổi bạn đã quá cao, việc nộp hồ sơ du học Nhật cũng sẽ bị hạn chế. Do đó, nếu thực sự mong muốn học tập tại Nhật Bản, hãy đăng ký sớm ngay khi có thể.

   Hồ sơ đã bị đánh trượt 1 lần. Đối với các hồ sơ đã từng nộp lên cục và bị đánh trượt thì tỉ lệ đỗ lại rất thấp. Tuy nhiên, tùy thuộc lỗi hồ sơ bị trượt là gì, du học TH sẽ có hướng khắc phục tối ưu nhất và tư vấn kỹ càng trước khi nộp lại hồ sơ cho học sinh.

   Hồ sơ của tu nghiệp sinh về nước chưa được 6 tháng. Quy định của chính phủ Nhật Bản, để có thể trở lại học tập, thời gian lưu lại tại Việt Nam sau khi kết thúc quá trình tu nghiệp phải tối thiểu 6 tháng. Nếu bạn nộp hồ sơ lại sớm quá thì khả năng đỗ visa sẽ thấp, thậm chí là bằng ZERO. 

   Những sai sót khi phỏng vấn trực tiếp với cục. Trong một số trường hợp, cục xuất nhập cư có thể gọi điện về xác nhận với bạn và gia đình hay đơn vị bạn làm việc. Nếu câu trả lời không khớp với hồ sơ đã nộp, bạn đang tự làm giảm cơ hội đỗ visa của bản thân.

   Sử dụng bằng tốt nghiệp giả bị phát hiện.

Để hạn chế tối đa và khắc phục triệt để các rủi ro trên, quý phụ huynh và học sinh chỉ nên tin tưởng và lựa chọn các đơn vị xử lý hồ sơ cam kết cho tỉ lệ visa đỗ 100% như du học TH để có thể an tâm nhất. Trong trường hợp các hồ sơ không đạt điều kiện, du học Nhật Bản TH sẽ hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ các chương trình khác phù hợp hơn.

Công ty du học Nhật Bản TH - cơ hội du học Nhật Bản ngay trong tầm tay !

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC TH

Add : Số 9/26 Yên Lạc - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel : (04).39.019.666

Email : duhocth@gmail.com

Fanpage: facebook.com/duhocth

Hotline : 0961.956.667 – 0964.199.138