Du học Nhật Bản và sự đánh đổi của người nông dân – Du học TH

DU HỌC TH TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ PHỤ HUYNH & HỌC SINH

Khi mà tỉ lệ thất nghiệp trong nước đang ở ngưỡng báo động, hàng loạt sinh viên ra trường không thể tìm được việc làm phù hợp, mong muốn tìm kiếm những cơ hội mới sẽ được mở ra. Đó như là con đường lựa chọn du học Nhật Bản. Sẽ có thêm rất nhiều cơ hội rộng mở, và tất nhiên thách thức cũng không hề ít.

Nhìn thấy thực trạng mở ra ngay trước mắt, không chỉ học sinh mà nhiều phụ huynh cũng hi vọng mang đến ước mơ du học đặt vào tầm tay con em mình. Và tất nhiên trong đó, không phải gia đình nào cũng đảm bảo điều kiện tài chính, kể các với các chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

du học th

Du học TH tính sơ sơ trung bình chi phí dành riêng cho một em du học sinh Nhật Bản mỗi năm dao động cũng phải khoảng 200 triệu đồng. Đó là chưa tính đến chi phí ban đầu khi các em làm hồ sơ du học. Đối với các gia đình có điều kiện đây không hẳn là vấn đề. Thế nhưng với những người nông dân chân lấm tay bùn, với giá lúa bán chỉ ở mức 6000 – 7000đ/kg, thì đó là cả một con số khổng lồ.

BAO NHIÊU ĐÁNH ĐỔI CỦA CÁC HỘ GIA ĐÌNH NÔNG DÂN ĐỂ CHO CON EM MÌNH ĐI DU HỌC NHẬT BẢN?

Lấy bài toán ví dụ từ người nông dân trồng lúa, để có được khoản tiền không hề nhỏ đó, với giá bán 6000 – 7000đ/kg, tính quy ra phải cần đến khoảng 30.000kg lúa (30 tấn thóc). Theo thống kê, năng suất trung bình của lúa ở thời điểm hiện tại là khoảng hơn 50 tạ/ha. Đó là chưa kể các trường hợp thiên tai xảy ra làm giảm năng suất.

>>> Để có khoản tiền 200 triệu đồng sẽ cần đến tối thiểu 6 ha nuôi trồng lúa thành công chưa kể đến chi phí.

Cuộc sống của người nông dân ở các vùng quê làm bạn với ruộng đồng chỉ vài sào đến vài mẫu ruộng chứ mấy ai tính được đến ha. Để có được khoản tiền mang ước mơ du học tưởng chừng đơn giản nhưng xa xôi đó, chắc có lẽ phải đánh đổi đến vô số điều kiện:

>>> Là khoản tiền tích lũy bao nhiêu năm ròng của cả gia đình

>>> Là những giọt mồ hôi lăn dài mỗi khi vụ mùa bộn bề

>>> Là bát cơm chan đầy nước mắt khi mùa vụ thất bát

>>> Là miếng cơm manh áo bố mẹ hi sinh, chắt chiu lại dành hết cho con

>>> Là đặt cược niềm tin hi vọng cho tương lai của con cái

VẬY THẬT SỰ, DU HỌC NHẬT BẢN KHÓ ĐẾN VẬY SAO?

Là một bài toán khó nhưng không hẳn là không có cách giải quyết, đến với du học Nhật Bản TH ước mơ về cuộc sống du học, về những cơ hội và thách thức cũng thêm phần nhẹ nhàng hơn khi chúng tôi có:

du học th

1 . Biểu phí du học RẺ NHẤT Việt Nam hiện nay: Miễn giảm hoàn toàn chi phí dịch thuật, phí liên hệ tư vấn chọn trường, phí đặt vé máy bay cùng các chi phi hỗ trợ khác trong quá trình chuẩn bị và đang học tập tại Nhật.

2 . Hỗ trợ việc làm sớm nhất cho các em, để các em có thể nhanh chóng kiếm được tiền trang trải chi phí cho bản thân, không còn là gánh nặng cho bố mẹ. Công ty du học Nhật Bản TH cam kết có việc làm ngay trong tháng đầu tiên các em đặt chân đến Nhật.

3 . Là điểm tựa vững chắc về tinh thần cho các em trong buổi đầu xa vòng tay gia đình. Du học TH hiểu rõ những khó khan, những rào cản khi các em mới đặt chân đến xứ người. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng cộng đồng người việt tương thân tương ái, sẵn sàng giúp đỡ các em du học sinh còn bỡ ngỡ. Đến với TH cuộc sống Nhật Bản sẽ thêm phần thân thuộc, giúp cho không chỉ học sinh mà cả phụ huynh cũng hết sức an tâm về con em mình.

4 . Là cầu nối cho các em học sinh và gia đình. Mọi vấn đề trao đổi liên lạc, hàng hóa,... quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu có thể yêu cầu công ty du học Nhật Bản TH hỗ trợ.

du học th

Để đôi tay của CHA bớt gầy guộc, để nước mắt ngươi MẸ khỏi lăn dài, du học TH hi vọng sẽ luôn là nơi chắp cánh, mang những ước mơ du học gần nhất trong tầm tay các em.

NGAY LÚC NÀY, HÃY LIÊN HỆ ĐẾN:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC TH

Add : Số 9/26 Yên Lạc - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel : (04).39.019.666

Email : duhocth@gmail.com

Fanpage: facebook.com/duhocth

Hotline : 0961.956.667 – 0964.199.138