Giới thiệu công ty Hợp Tác Giáo Dục TH

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC TH THÂN GỬI ĐẾN QUÝ PHỤ HUYNH & HỌC SINH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG  NHẤT!

Thời gian qua, du học trở thành một xu hướng khi mà ngày càng nhiều các bạn trẻ mang theo mình đam mê khám phá, trải nghiệm bản thân ở những chân trời mới tiên tiến hơn, hiện đại hơn. Trong số tất cả các điểm đến đáng kỳ vọng nhất, du học Nhật Bản vẫn đang là lựa chọn chiếm được đông đảo cảm tình của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Sự gắn kết về văn hóa Á Đông, sự hấp dẫn của một nền giáo dục tiên tiến hay những cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai, tất cả đều trở thành lý do khiến chúng ta có thể yêu Nhật Bản, yêu từ đất nước con người, văn hóa xứ sở và nền giáo dục hưng thịnh nơi đây.

Tập thể công ty TNHH Hợp tác giáo dục TH được thành lập bởi một nhóm du học sinh Việt Nam đã từng học tập và làm việc lâu dài tại chính đất nước Nhật Bản. Thời gian trải nghiệm học tập, rèn luyện và lao động tại xứ sở hoa anh đào mang đến những cái nhìn khách quan nhất về đất nước - con người, về những cơ hội - thách thức dành cho mỗi bạn trẻ Việt Nam đang có nguyện vọng du học Nhật Bản. Chính vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ, chắp cánh cho ước mơ vươn cao bay xa của từng học sinh - sinh viên Việt Nam.

Bằng kiến thức - kinh nghiệm chuyên môn dày dặn trong quá trình nhiều năm xử lý hồ sơ du học, đi cùng với đó là mối quan hệ hợp tác thân thiết với hàng trăm trường Nhật Ngữ, công ty TNHH Hợp tác giáo dục TH tự tin mang đến cơ hội du học Nhật Bản vừa học vừa làm ngay trong tầm với, cho cả những bạn trẻ gia đình khó khăn về tài chính.

Lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam cho toàn bộ quá trình hoạt động phát triển, bằng TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM, chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất, mang đến sự an tâm cho mỗi quý phụ huynh & học sinh bởi:

- Tư vấn MIỄN PHÍ các chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm cho 4 kỳ tuyển sinh: tháng 01, tháng 04, tháng 07, tháng 10.

- Hỗ trợ xử lý hồ sơ du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất.

- Hỗ trợ giảng dạy tiếng Nhật và kỹ năng mềm cho các em học sinh đi du học Nhật Bản.

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh Việt Nam tại Nhật.

- Hỗ trợ tìm nhà ở tại Nhật cho các em học sinh có nhu cầu.

- Hỗ trợ thủ tục cho các bạn du học sinh có nguyện vọng định cư lâu dài tại Nhật.

CHÍNH SÁCH & CAM KẾT  CỦA TH

- Tỉ lệ đỗ Visa 100%

- MIỄN100% phí dịch thuật hồ sơ

- MIỄN PHÍ liên hệ - tư vấn chọn trường Nhật Ngữ

- MIỄN PHÍ đặt vé máy bay

- MIỄN PHÍ hỗ trợ về pháp lý cũng như mọi thắc mắc trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

- Chi phí minh bạch rõ ràng, cam kết không phát sinh phụ phí vô lý

- Giới thiệu việc làm ngay khi sang Nhật. Cam kết bồi thường lại 100% chi phí nếu học sinh không tìm được việc làm thêm ở Nhật trong vòng 2 tháng.

Quý phụ huynh & học sinh tìm thấy đơn vị tư vấn du học Nhật Bản nào tại Việt Nam chi phí thấp hơn, chúng tôi cam kết MIỄN PHÍ 100% chi phí du học.

DU HỌC NHẬT BẢN TH - CAM KẾT CHI PHÍ RẺ NHẤT VIỆT NAM.

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC TH

Add : Phòng 1609 Chung Cư Skylight – 125D Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel : (04).39.019.666

Email : duhocth@gmail.com

Fanpage:facebook.com/duhocth

Hotline : 0961.956.667 – 0964.199.138