Nên đi du học Nhật Bản tại công ty TH hay không?

Lại một năm học mới sắp kết thúc, một mùa tốt nghiệp với bao nhiêu ước mơ, dự định của lớp trẻ. Chắc hẳn bây giờ các em đang đứng giữa nhiều băn khoăn về tương lai của bản thân, về lựa chọn con đường đi tiếp theo cho mình. Sẽ có những em quyết định học tiếp đại học ở Việt Nam, lại có những bạn chỉ đự định học nghề và đi làm, song cũng có không ít bạn trẻ đặt ước mơ ở những chân trời mới như du học Nhật Bản.

Xử lý hồ sơ du học Nhật Bản như thế nào?

Không đơn giản như khi chúng ta đăng ký hồ sơ thi tuyển đại học trong nước, để có thể được chấp thuận du học Nhật Bản vừa học vừa làm, chúng ta cần nghiêm túc tuân thủ một quy trình làm hồ sơ khắt khe theo quy định. Sẽ có rất nhiều công việc cần xử lý như:

 Dịch thuật hồ sơ sang tiếng Nhật: 100% hồ sơ du học đều yêu cầu phải dịch

 Giấy tờ chứng minh tài chính

 Xác nhận năng lực tiếng Nhật

 Bằng tốt nghiệp và học bạ

 Nhiều giấy tờ thủ tục kèm theo khác

Nếu không đảm bảo được những yếu tố này, TỈ LỆ ĐỖ VISA = 0. Chính vì vậy, việc cân nhắc lựa chọn đơn vị hỗ trợ chuyên về xử lý hồ sơ uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Có nên đi du học Nhật Bản tại công ty TH hay không?

Du học TH là ai và chúng tôi có gì cho bạn?

Đây chắc chắn là câu hỏi của không ít quý phụ huynh và học sinh khi cân nhắc có nên đi du học Nhật Bản tại công ty TH hay không. Là một đơn vị hoạt động uy tín với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ, du học TH tự tin cam kết hỗ trợ để mang đến TỈ LỆ ĐỖ VISA 100% cho tất cả các hồ sơ mà chúng tôi phụ trách.

Công ty du học Nhật Bản TH thành lập từ một nhóm các du học sinh Nhật Bản với nhiều năm học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Sau khi trở về nước, trực tiếp làm việc và hợp tác với nhiều trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu, chúng tôi đã hỗ trợ giúp đỡ cho hàng trăm học sinh thực hiện được ước mơ du học của mình.

Đối với mỗi học sinh, mỗi hồ sơ mà du học Nhật Bản TH phụ trách mang theo cả tương lai mà các em đang mong đợi. Hiểu rõ được điều đó, đội ngũ chuyên viên hồ sơ luôn tận tâm, nhiệt tình làm tốt nhất với khả năng của mình. Lựa chọn công ty du học để gửi gắm nguyện vọng của mình, các em sẽ được đảm bảo đầy đủ về:

⭐️   Tỉ lệ đỗ Visa 100%, chỉ cần là hồ sơ đạt yêu cầu, du học TH cam kết không có trường hợp rớt.

⭐️   Đội ngũ chuyên viên đông về số lượng, giỏi về chất lượng có thể nắm bắt toàn cục của một bộ hồ sơ nhanh nhất, đưa ra định hướng xử lý, dịch thuật chuẩn văn phạm tiếng Nhật. Du học TH cam kết không có bất cứ sai sót nào trong khâu hoàn thiện hồ sơ của mỗi học sinh.

⭐️   Được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp, khoa học, mọi thủ tục giấy tờ cần thiết mà gia đình cần chuẩn bị sẽ được yêu cầu cụ thể rõ ràng trong một lần. Tránh tình trạng mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần không cần thiết.

⭐️   Các em học sinh sẽ có thể thực hiện ước mơ với một khoản chi phí thấp nhất. Du học Nhật Bản TH cam kết miễn 100% phí dịch thuật, không có phụ phí phát sinh. Như vậy, kể cả trường hợp gia đình các em không sẵn sàng về tài chính, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ.

⭐️   Được hỗ trợ dạy tiếng và ký túc xá tại Việt Nam trước khi các em sang Nhật.

⭐️   Được hỗ trợ giới thiệu việc làm đầy đủ, tìm nhà trọ và hướng dẫn thủ tục làm VISA LÂU DÀI.

Có nên đi du học Nhật Bản tại công ty TH hay không, bây giờ hẳn là các em đã tự có câu trả lời cho mình rồi đúng không?

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC TH

Add : Số 9/26 Yên Lạc - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel : (04).39.019.666

Email : duhocth@gmail.com

Fanpage: facebook.com/duhocth

Hotline : 0961.956.667 – 0964.199.138