Thiếu nữ Nhật e ấp sắc hoa anh đào tháng Tư

Nếu hoa sen là quốc hoa của đất Việt thì hoa anh đào (Sakura) là loài hoa truyền thống tượng trưng cho văn hóa - đất nước - con người Nhật Bản. Sự rực rỡ kiêu sa mà không kém phần duyên dáng như người thiếu nữ truyền thống, hoa anh đào đã dễ dàng đi vào lòng người dân xứ sở mặt trời mọc cũng như bạn bè năm châu theo cách đó.

Những con đường ngập tràn hoa anh đào khoe sắc

Cứ mỗi dịp tháng Tư về, không khí lễ hội tràn ngập khắp đất trời, len lỏi vào từng ngóc ngách cuộc sống của người dân nơi đây. Và đó cũng là dịp mà các bạn trẻ du học Nhật Bản vừa học vừa làm có cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa riêng biệt hòa chung không khí lễ hội hoa anh đào mùa xuân.

Thảm hoa trải dài khắp đất nước mặt trời mọc

Không biết hữu ý hay vô tình mà kỳ nhập học lớn nhất hàng năm của Nhật Bản cũng vào thời điểm tháng Tư. Dường như tranh thủ tìm cơ hội thưởng thức sắc hoa và khám phá lễ hội văn hóa truyền thống của đất nước con người nơi đây đã trở thành một trong những lý do mà đông đảo bạn trẻ Việt Nam lựa chọn đi du học Nhật Bản vào kỳ tháng Tư mỗi năm.

Thiếu nữ Nhật e ấp dịu dàng khoe sắc bên hoa anh đào tháng Tư

Đến với mùa lễ hội tháng Tư, bạn không chỉ có cơ hội ngắm hoa, cơ hội thưởng thức ẩm thực đặc trưng hay cơ hội khám phá những nét văn hóa khác biệt, hình ảnh những thiếu nữ Nhật Bản e ấp khoe sắc bên hoa với bộ Kimono là một phần không thể thiếu. Cũng như hoa anh đào, Kimono của thiếu nữ là biểu tượng mà cả thế giới khi nhắc đến, nghĩ đến Nhật Bản. Dịu dàng, rực rỡ mà không chói lóa, e ấp, kín đáo mà vẫn đầy duyên dáng, cuốn hút, hình ảnh và ý nghĩa mỗi bộ Kimono mang đến giống như chính bản sắc truyền thống đẹp đẽ của người phụ nữ nơi đây.

Bạn nghĩ gì về những hình ảnh tuyệt vời này?

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC TH

Add : Số 9/26 Yên Lạc - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel : (04).39.019.666

Email : duhocth@gmail.com

Fanpage: facebook.com/duhocth

Hotline : 0961.956.667 – 0964.199.138